Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

(Trực tuyến) Thánh Lễ Mùng 2 Tết Tân Sửu - Cầu nguyện cho Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ. Tại Đất Thánh Gx Thánh Tâm. 17h30, 13/02/2021 (02 tháng Giêng - Tân Sửu)

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

https://youtu.be/AvDht_O0_d0

Người tín hữu Công giáo Việt Nam nào cũng có lòng biết ơn và kính nhớ tổ tiên của mình. Bàn thờ ông bà cha mẹ nhà nào cũng luôn hoa hương nhang khói chân thành ấm cúng. Ngày xuân ngày tết lại là dịp đặc biệt gợi nhớ đến công lao các vị tiền bối trong gia đình họ mạc. Hội thánh Việt Nam đã dành ngày mùng hai tết để kính nhớ tổ tiên và ông bà cha mẹ. Nhớ đến công lao sinh thành dưỡng dục của các ngài, chúng ta tỏ lòng biết ơn các ngài và chân thành tâm nguyện sẽ tiếp tục sự nghiệp còn dang dỡ của các ngài, lo vun trồng tươi tốt những cây non là các thế hệ đến sau, để cho cây nhân sinh của dòng họ ta mãi mãi xanh tươi và đơm nhiều hoa trái, đóng góp với sự tốt tươi chung của rừng cây nhân loại. (CgvDt, số đặc biệt Giáng sinh ‘99)

-----

Lưu ý quý Anh Chị Em, xin đừng nhầm lẫn ạ!

Những Giáo phận hoặc Tổng giáo phận nào trong vùng dịch, có thông báo chính thức về việc tạm ngưng cử hành phụng vụ đông người trong nhà thờ thì giáo dân đang ở trong Địa phận đó mới tham dự qua hình thức trực tuyến online.

Hiện tại, cho đến ngày hôm nay mùng 2 Tết Tân Sửu ngày 13/02/2021, chưa có quy định phải ngừng các hoạt động lễ nghi tôn giáo trên phạm vi toàn quốc Việt Nam. Cho nên, những Địa phận không có thông báo về việc này thì giáo dân ở đấy vẫn phải chu toàn bổn phận tham dự thánh lễ tại nhà thờ nhé, nhưng cũng xin quý vị luôn ý thức tuân thủ các hướng dẫn phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe. Xin luôn cầu nguyện cho nhau.

 


Trang Chủ Tin Tức Tin Trong Xứ Tin Tức - Thông Báo (Trực tuyến) Thánh Lễ Mùng 2 Tết Tân Sửu - Cầu nguyện cho Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ. Tại Đất Thánh Gx Thánh Tâm. 17h30, 13/02/2021 (02 tháng Giêng - Tân Sửu)