Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

GIỜ KINH MÂN CÔI KÍNH ĐỨC MẸ I 19g30, thứ hai, 13.06.2022

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

GIỜ KINH MÂN CÔI KÍNH ĐỨC MẸ I 19g30, thứ hai, 13.06.2022

Link Youtube:

--------------------

Hôm nay ngày 13 ngày mà Giáo Hội mời gọi mọi người đọc kinh Mân côi. Trong sáu lần hiện ra với ba trẻ Lucia, Phanxicô, và Jacinta, Đức Mẹ luôn dạy rằng: “Các con hãy lần chuỗi Mân côi hằng ngày”. Tại Fatima, Đức Mẹ đã dạy mỗi người làm theo ba điều:

· Hãy ăn năn đền tội,

· Hãy lần chuỗi Mân côi,

· Hãy tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria.

Và mời gọi mọi thánh phần Dân Chúa hướng về Thiên Chúa ngang qua Mẹ Maria bằng chuỗi kinh Mân Côi.

Ta có thể ví lời kinh Mân Côi như những chiếc chìa khóa mở cửa kho tàng hồng ân của Thiên Chúa, chìa khóa mở cửa Thiên Đàng; lời kinh như sợi dây nối kết tình Trời với đất, nối kết tình bằng hữu giữa cuộc sống nhân gian; lời kinh giúp ta thoát khỏi sự kềm kẹp của quyền lực sự dữ, giúp ta tìm được sự bình an giữa những thử thách, gian truân của kiếp người. Đặc biệt lời kinh ấy tựa chiếc thang đưa ta về cõi phúc,

Lời kinh Mân Côi tuy đơn sơ, mộc mạc nhưng đem lại nhiều lợi ích cho đời sống cầu nguyện, đời sống tu đức, như lời xác quyết của thánh Anphongsô: “Nhờ kinh Mân côi, biết bao tội nhân bỏ đường tội lỗi, bao linh hồn đã tiến cao trong nẻo trọn lành, biết bao người được an ủi, đỡ nâng khi gặp thử thách, biết bao người được ơn chết lành và được hưởng cõi phúc trường sinh”

Trang Chủ Tin Tức Tin Trong Xứ Tin Tức - Thông Báo GIỜ KINH MÂN CÔI KÍNH ĐỨC MẸ I 19g30, thứ hai, 13.06.2022