Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Tuần Cửu Nhật Kính Thánh Giuse

THÔNG BÁO

v/v : Tuần Cửu Nhật Kính Thánh Giuse

với ý cầu nguyện cho quê hương Việt Nam, cho Giáo Hội Việt Nam cho Cộng Đoàn Giáo Xứ và xin ơn bình an trong mùa dịch từ ngày 19/7 – 27/7/2021  

Kính gửi

Cộng Đoàn Dân Chúa Giáo xứ Thánh Tâm

Giáo hạt Hố Nai – Giáo phận Xuân Lộc

Kính thưa Cộng Đoàn,

Chúng ta vừa kết thúc Tuần Cửu Nhật Khấn Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp để xin ơn bình an trong thời gian dịch bệnh. Đặc biệt, trong mỗi Thánh Lễ, chúng ta luôn cầu nguyện xin ơn bình an và nài xin Chúa giúp chúng ta vượt qua thử thách. Đồng thời, trong những ngày qua, với sự hỗ trợ của các gia đình trong giáo xứ cũng như quý vị hảo tâm, chúng ta đã thực hiện “Chương Trình Hoa Nhân Ái”, gửi trao yêu thương đến các gia đình, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, di dân, công nhân, neo đơn, bệnh nhân, già yếu.

Trong Năm Kính Thánh Giuse và cách riêng thời gian dịch bệnh, con ước ao Cộng Đoàn chạy đến với Ngài trong “Tuần Cửu Nhật Kính Thánh Giuse và trao dâng cho Ngài những khó khăn. Con xin mượn kinh nghiệm thiêng liêng của Thánh Têrêsa Avila để ngỏ với Cộng Đoàn về sự bảo trợ tuyệt vời của Thánh Giuse trước tòa Chúa: “Tôi thấy không lần nào xin sự gì cùng Thánh Giuse mà không được như ý. Dường như Thiên Chúa ban ơn cho các thánh giúp ta việc này việc nọ, nhưng kinh nghiệm cho tôi biết Thánh Giuse giúp chúng ta trong mọi trường hợp. Tôi lấy danh Chúa mà xin những ai không tin lời tôi hãy thử mà xem”.

Vậy con tha thiết mời gọi Quý Cộng Đoàn hiệp thông với chúng con trong Tuần Cửu Nhật Kính Thánh Giuse, từ ngày 19/7/2021 – 27/7/2021, với thời gian như sau:

17g15 : Kinh Mân Côi

17g45 : Khấn Thánh Giuse

18g00 : Thánh lễ

Con xin phó thác Cộng Đoàn Giáo Xứ chúng ta trong sự bảo trợ của Cha Thánh Giuse. Xin Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Ngài, ban cho chúng ta được muôn ơn lành xác hồn.

Tuần cửu nhật được trực tuyến tại các trang mạng của Giáo Xứ:

Kênh Facebook: https://www.facebook.com/gxthanhtamhonai/?ref=page_internal

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCof4igE-XhBwvrpuvl6NwVQ 

Picture6.jpg

215443534_2096896253781510_7903875443413146001_n.jpg

 

 

Trang Chủ Tin Tức Tin Trong Xứ Tin Tức - Thông Báo