Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Đại hội nhóm TIN VUI - SỐNG

Đại hội nhóm TIN VUI - SỐNG

Với mục đích báo cáo kết quả đạt được, định hướng cho các hoạt động sắp tới và đồng thời bầu ra ban điều hành nhóm nhiệm kì 2020-2022.

Sau phần chào đón Cha Giuse - Chánh xứ Thánh Tâm, Ông Giuse Liêm - Trưởng ban hành giáo, Sơ Têrêsa Minh. Thứ sáu, lúc 19:15. ngày 23/10/2020.

Cha chánh xứ làm dấu khai mạc xin ơn Chúa soi sáng, sau đó anh Phêrô Hải trưởng nhóm báo cáo các hoạt động của nhóm trong giai đoạn 2018-2020 vừa qua. Tiếp theo là phần chia sẻ của Cha Chánh xứ về định hướng của nhóm theo những định hướng chung của giáo xứ và giáo phận. Tiếp lời cha Chánh xứ là phần chia sẻ của Bác Giuse Liêm với những lời cầu chúc cho các hoạt động sắp tới của nhóm.

Sau đó là phần bầu cử thông qua hình thức bỏ phiếu kín. Ban kiểm phiếu làm việc và công bố kết quả.

Chúc mừng quý anh chị đã được anh em tín nhiệm và bình chọn. Cầu chúc quý anh chị trong sứ vụ mới được Chúa Thánh Thần thánh hoá để cùng với quý Cha, quý Sơ tiếp tục mang Tin Vui - Tin Sống đến vùng ngoại biên.

Để kết thúc phần Đại hội cả nhóm cùng đặt tay cầu nguyện cho quý tân BĐH nhóm trong sứ vụ sắp tới.

————————

Nhóm Tin Vui - Sống

1. Thành lập được 18 năm

2. Sinh hoạt chính: Học hỏi, Chia sẻ Lời Chúa vào mỗi tối thứ sáu hàng tuần tại Nguyện đường Phục Sinh. Tĩnh Tâm - linh thao ngắn ngày, dài ngày theo lịch.

3. Thành phần: quy tụ anh chị em, bạn trẻ từ nhiều giáo xứ khác nhau về lại sinh hoạt tại Gx Thánh Tâm.

4. Sứ vụ: giữ xe theo lịch của Gx, từ thiện vùng quê nghèo và vùng truyền giáo, đóng góp xây dựng các công trình nhà Chúa...

5. Linh hướng Cha Giuse Vũ Đức Hiệp - Gx Tân Triều - Biên Hoà. Sơ đồng hành Têrêsa Nguyễn Thị Minh - Gx Hoà Bình.

Kính mời quý anh chị, các bạn trẻ trong và ngoài giáo xứ có lòng đạo đức, muốn học hỏi thêm về Lời Chúa,sống các giá trị Tin Mừng, có lòng trắc ẩn với tha nhân, muốn thăng tiến bản thân cùng đến tham dự. Sơ đồng hành và nhóm luôn chào đón vào thứ sáu hàng tuần.

- - - Ban Truyền Thông - - -

 

Trang Chủ Thánh Kinh - Tin Vui Sống