Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

LỄ KHÁNH THÀNH ĐÀI ĐỨC MẸ GH LỘ ĐỨC GX Thánh Tâm 10-2-2020

Từ tảng đá ở động Massabielle, Vị Trinh Nữ này đã hiện ra với Bernadette. Tỏ mình ra như Đấng đầy ơn phúc của Thiên Chúa, Mẹ đã kêu gọi thống hối và nguyện cầu. Mẹ đã chỉ cho Bernadette một mạch nước, và xin em uống mạch nước này. Mạch nước mới mẻ ấy đã trở thành một trong những biểu hiệu của Lộ Đức: một biểu hiệu của sự sống mới được Chúa Kitô ban cho tất cả những ai hướng về Người. Lời chiêm nghiệm của Đức Giáo Hoàng Phaolô II trong một lần đến thăm Lourdes đã chứng tỏ mầu nhiệm diệu kỳ của Mẹ Maria nơi trần thế. Giáo xứ Thánh Tâm ngay từ lúc mới thành lập đã vinh dự nhận tước hiệu Đức Mẹ làm bổn mạng cho 5 giáo họ. Dưới tà áo Mẹ đoàn con nương ẩn. Trải qua hơn 65 năm hình thành và phát triển, các giáo họ gần như đã có Đài Đức Mẹ, nơi mỗi người giáo dân đến đọc kinh sáng tối, nguyện cầu cùng Mẹ hằng ngày. Riêng đối với họ Lộ Đức, việc tìm kiếm một nơi để có thể quy tụ bà con đọc kinh cầu nguyện với tước hiệu Mẹ Lộ Đức vẫn còn nhiều nỗi băn khoăn. Nhưng việc của Mẹ, hãy để Mẹ lo. Được sự trợ giúp và cống hiến của các vị ân nhân, cho đến nay, Đài Đức Mẹ Lộ Đức đã được hoàn thành, là nguồn hạnh phúc và vinh dự cho mỗi người con Giáo xứ Thánh Tâm

Ngày 23/12/2018 để chuẩn bị mừng lễ Chúa Giáng Sinh, Ban Điều Hành họ Lộ Đức đã mở đường tạm thời tại mảnh đất nhà bà Lâm để người dân đi vào Đài, đón Cha xứ Giuse cùng BHG đến đọc kinh và làm phép hang đá. Sau lễ Giáng Sinh, giáo họ Lộ Đức tiến hành đặt cống thoát nước. Con đường dẫn vào Đài Đức Mẹ giờ đây đã được hoàn thiện nhờ tình yêu thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người, là nơi mỗi người con đến tâm sự, nguyện cầu cùng Mẹ trước những vui, buồn, sướng, khổ của cuộc đời.

Đến ngày hôm nay thứ 2, 10/02/2020 công trình Đài Đức Mẹ Họ Lộ Đức đã được hoàn thành và khánh thành. 18:00 giáo dân họ Lộ Đức đã quy tụ đông đủ về dưới chân Me suy ngẫm trong niềm vui và hân hoan. 18h30 quý cha chánh xứ, cha phó, cha Raphael nguyên chánh xứ, cha nguyên phụ tá xứ Giuse đã đến, sau ít phút gặp gỡ quý cha đã mặc lễ phục và bước vào nghi thức làm phép tượng và đài, cắt băng khánh thành. Sau đó là thánh lễ trang trọng mừng kính Mẹ Lộ Đức bổn mạng họ. Sau thánh lễ là phần báo cáo tổng kết thu chi của ông phó ngoại Ban điều hành Họ, trao bằng ân nhân và khép lại chương trình.

Từ nay tại mảnh đất Thánh Tâm thân yêu này có Mẹ Lộ Đức luôn đồng hành cùng con cái của mình. “Hãy cảm tạ Chúa vì Chúa nhân từ…”. Cảm tạ Chúa vì muôn hồng ân Chúa đã thương ban cho đoàn chiên Giáo xứ Thánh Tâm, cách riêng với mỗi người dân trong giáo họ Lộ Đức. Hồng ân nhiều lắm, biết kể sao cho hết. Mà cũng chẳng phải kể gì, khi mỗi người con chỉ cần đến trước tòa Mẹ, bày tỏ sự biết ơn bằng tình yêu mến và phục vụ hết lòng.

 

q1.jpgq2.jpgq3.jpgq4.jpgq4a.jpgq4b.jpgq5.jpgq6.jpgq7.jpgq8.jpgq9.jpgq10.jpgq11.jpgq12.jpgq13.jpgq14.jpgq15.jpgq16.jpgq17.jpgq18.jpgq19.jpgq20.jpgq21.jpgq22.jpgq23.jpgq24.jpgq25.jpg 

Trang Chủ Họ Lộ Đức