whereunto metformin 1000 er

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Dòng trợ thế Thánh Gioan Thiên Chúa mừng kính Thánh Gioan Thiên Chúa

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

gioantc-2016-1

Vào ngày hôm qua 08/03/2016 tại Dòng Thánh Gioan Thiên Chúa đã có thánh lễ mừng kính Thánh Gioan Thiên Chúa, thánh lễ do Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo Giám Mục phó Giáo Phận Xuân Lộc chủ tế

Thánh Gioan Thiên Chúa sinh ngày 08/03/1495. Mất ngày 08/03/1550. 

gioantc-2016-2

Mỗi mùa chay đến là dịp để chúng ta nhìn lại bản thân mình, nhằm rút ra những kinh nghiệm sống về mặt đạo đức, từ đó trau dồi cho tâm hồn mình hướng đến gần Thiên Chúa hơn. Đây cũng là dịp để chúng ta lắng đọng tâm tư sau bao lo toan cho cuộc sống cùng những va chạm chung quanh, đối chiếu với suy niệm về những sự thương khó của Đức Giêsu phải gánh chịu vì tội lỗi loài người. Học theo gương Mẹ Maria “Xin Vâng” để cùng đồng hành với sự thương khó của Chúa, và Mẹ đã kiên vững đứng dưới chân Thánh Giá cho đến giây phút cuối cùng, để thông công chương trình cứu độ nhân loại của Thiên Chúa.

gioantc-2016-3

Xem thêm hình tại đây

 

“ Trái tim tôi rướm máu khi trông thấy nhiều người khốn khổ mà tôi không thể giúp đỡ được họ” khắc ghi dưới chân tượng đài. Câu nói ấy như nhắc nhở chúng tôi luôn cố gắng nhiều hơn trong sứ vụ tông đồ, nhất là việc giúp đỡ chăm sóc các bệnh nhân và người cơ nhỡ.

Trang Chủ Giới Thiệu Các Hội Dòng Trong Giáo Xứ Dòng trợ thế Thánh Gioan Thiên Chúa mừng kính Thánh Gioan Thiên Chúa