https://diabetesfrees.com/ddavp-spray-a-convenient-treatment-for-diabetes-insipidus/

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Đại Lễ Hành Hương Kính Thánh Martino de Porres tại Đền Thánh Martino Hố Nai

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

MArtino 03 11 2014 1

Ngày 03/11 hàng năm, Giáo hội mừng kính Thánh Martino de Porres; một Vị Thánh “da màu” sinh trưởng tại Peru được mệnh danh “Martino Bác Ái”, như lời Thánh Giáo Hoàng Gioan XXIII đã nhắc đến ngài trong ngày tuyên phong Hiển Thánh. Thánh nhân là một tu sĩ Dòng Anh Em Thuyết Giáo, được nhiều người biết đến với lòng khiêm nhường, yêu thương và bác ái. Cuộc đời của ngài là những chuỗi ngày hy sinh phục vụ cho những anh chị em nghèo khó, khốn cùng và khổ đau với lòng chân thành yêu mến. Là một tu sĩ Đa Minh, Thánh Martino đã thi hành sứ vụ Giảng Thuyết cách tuyệt hảo bằng chính những hành động cụ thể qua đời sống bác ái, khiêm nhu; qua đó, chân lý Tình Yêu của Thiên Chúa được tỏa rạng cách hữu hiệu với hết thảy mọi người.

MArtino 03 11 2014 2

Chính vì sự hy sinh tận tụy, lòng bác ái yêu thương và một đời sống khiêm nhường, nên rất nhiều anh chị em đã chạy đến với Thánh Martino khấn cầu, đặc biệt những anh chị em nghèo khó, khổ đau, bệnh tật, bất hạnh, cùng khốn,… để xin Thánh Nhân cầu thay nguyện giúp cùng Thiên Chúa được nhiều ân phúc và những ơn sủng cần thiết.

MArtino 03 11 2014 3

MArtino 03 11 2014 4

Xem thêm hình tại đây


Trong ngày mừng sinh nhật trên Thiên Quốc của Thánh Martino, đến hẹn lại lên, từng đoàn người từ nhiều nơi, trong nước cũng như hải ngoại, gần cũng như xa, cùng hành hương về Tu viện - Đền Thánh Martino (Hố Nai – Biên Hòa) để mừng đại lễ Kính Thánh Martino và khấn cầu. Cũng như mọi năm, năm nay, ngay từ chiều 02/11, nhiều anh chị em ở nơi xa xôi đã có mặt tại Đền Thánh Martino. Trong ngày 03/11, ước tính khoảng 150.000 anh chị em và khách hành hương từ: Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Long An, Cần Thơ, Lâm Đồng - Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Kontum, Bình Thuận, Sài Gòn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Biên Hòa – Đồng Nai… trẩy hội hành hương về kính viếng và tham dự các Thánh lễ trọng thể mừng kính Thánh Martino.

Nguồn : ĐaMinh Việt Nam

Trang Chủ Giới Thiệu Các Hội Dòng Trong Giáo Xứ Đại Lễ Hành Hương Kính Thánh Martino de Porres tại Đền Thánh Martino Hố Nai