Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

THÁNH LỄ MỪNG KÍNH CÁC THIÊN THẦN BẢN MỆNH - QUAN THẦY CA ĐOÀN THIÊN THẦN, KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP.

THÁNH LỄ MỪNG KÍNH CÁC THIÊN THẦN BẢN MỆNH - QUAN THẦY CA ĐOÀN THIÊN THẦN, KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP. Chúa nhật, 25.9.2022

==========

Ca đoàn Thiên Thần được thành lập từ năm 2012 với mục đích hát trong Phụng Vụ Thánh Lễ và Phục Vụ cộng đoàn đặc biệt là các Thiếu Nhi trong Thánh Lễ lúc 15g00 Chúa Nhật hàng tuần. Xin cầu chúc quý ca trưởng, quý em ca viên, quý anh chị nhạc công, quý ân nhân luôn được dồi dào sức khỏe và niềm vui. Xin quý cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện cho ca đoàn ngày càng thăng tiến.


=============

Con thân Đức Thánh Thiên Thần, tính thiêng liêng sáng láng, con cám ơn Đức Thánh Thiên Thần giữ con từ thuở mới sinh đến nay cho khỏi tay quỉ. Đức Thánh Thiên Thần là thầy con, mở lòng cho con biết được đạo thánh Chúa Trời đất. Vì vậy con cầu cùng Đức Thánh Thiên Thần giữ con ban ngày, xem con ban đêm, cho đến trọn đời, kẻo ma quỉ dữ cám dỗ được con. Con lạy Đức Thánh Thiên Thần khấn nguyện cho con thông minh sáng láng, giữ mười sự răn, chừa mọi sự dữ, đến khi con lâm chung, xin cùng Đức Chúa Trời cho linh hồn con được lên ở cùng Đức Chúa Trời và Thánh Thiên Thần hằng sống vui vẻ đời đời chẳng cùng. Amen.