Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Giáo xứ Bùi Chu : Thánh lễ Thêm Sức

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn
buichu-tsuc
Vào lúc 8h45’ thứ Sáu, ngày 28.07.2017, Đức Cha Gioan Đỗ Văn Ngân – giám mục phụ tá giáo phận Xuân Lộc – đã kinh lý mục vụ và chủ sự Thánh lễ ban Bí tích Thêm Sức cho 237 em thiếu nhi giáo xứ Bùi Chu.
Thánh lễ đã diễn ra trang nghiêm sốt sắng. Trong bài chia sẻ Lời Chúa, ngoài việc đào sâu vai trò của Chúa Thánh Thần trong đời sống Giáo hội cũng như đối với các kitô hữu, Đức Cha phụ tá còn nhấn mạnh về trách nhiệm của các bậc phụ huynh đối với việc giáo dục con cái.
Một bầu khí trang nghiêm, trật tự và thánh thiêng bao trùm trên cộng đoàn phụng vụ qua các phần của nghi thức ban Bí tích Thêm Sức: Tuyên xưng đức tin; Đặt tay cầu nguyện; Xức dầu Thánh. Cộng đoàn phụng vụ cùng cầu nguyện qua những bài thánh ca và lắng nghe lời dẫn giải về ý nghĩa của Dầu, vai trò của người đỡ đầu, hoạt động của Chúa Thánh Thần trong lòng Giáo hội và ý nghĩa bí tích Thêm Sức trong đời sống người Kitô hữu.
Trước khi cộng đoàn đón nhận phép lành cuối lễ, đại diện cho phụ huynh của 237 em lãnh nhận bí tích Thêm sức đã ngỏ lời cảm ơn Đức cha Gioan, quý Cha, và cộng đoàn.
Với tâm tình cảm mến và biết ơn, cộng đoàn giáo xứ kính dâng lên Đức Cha những bông hoa tươi xinh. Thánh lễ khép lại với niềm hân hoan và hăng say làm chứng nhân Tin mừng của cộng đoàn.
Tin, Ảnh : Giuse Trần Minh Nhật – Truyền Thông Gx. Bùi Chu
Trang Chủ Tin Tức Tin Tức Khác Giáo Phân Xuân Lộc Giáo xứ Bùi Chu : Thánh lễ Thêm Sức