Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

HƠI ẤM YÊU THƯƠNG ĐẾN TỪ GIỚI TRẺ GIÁO XỨ THÁNH TÂM!

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

 

Thánh Phaolô đã từng nhắn nhủ: “Anh em đừng mắc nợ gì ai, ngoài món nợ tương thân tương ái; vì ai yêu người thì đã chu toàn Lề Luật” (Rm 13,8).

Trong những ngày lễ Giáng Sinh, con người không chỉ biết tĩnh tại tâm hồn, mong cầu sự bình an cho gia đình, mà còn khát khao được sẻ chia yêu thương với những người xung quanh. Như Chúa Cha đã ban tặng người con duy nhất của Người xuống thế trần. Như Chúa Giêsu đã hạ sinh nơi máng cỏ nghèo hèn, yêu nhân loại hơn cả sự sống. Vậy thì, trong những giây phút cùng năm tận tháng, con người hãy biết quan tâm và sẻ chia với nhau cả về vật chất lẫn tinh thần.

IMG 2677

 

IMG 2678

Vào ngày 23/12 vừa qua, Giới trẻ Giáo xứ Thánh Tâm đã tổ chức buổi phát quà từ thiện với chủ đề "Hơi ấm tình thương". Trong đó, hơn 200 phần quà Giáng Sinh cùng với khát vọng được đem đến niềm vui cho mọi người của các bạn trẻ đã được trao đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đường phố.

IMG 2679

 

IMG 2680

 

IMG 2681

Nguyện xin tình yêu Thiên Chúa tuôn đổ xuống trên những người đang còn chênh vênh, thiếu thốn giữa cuộc sống; để những ngày cuối năm không còn sự lạnh lẽo của thời tiết và khổ đau của phận người.

Trang Chủ Giới Trẻ HƠI ẤM YÊU THƯƠNG ĐẾN TỪ GIỚI TRẺ GIÁO XỨ THÁNH TÂM!