Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Người vợ không cho chồng mở chiếc hộp bí mật, khi trên giường bệnh, bà mới tiết lộ sự thật

Submit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

Hôn nhân là sự đơm hoa kết trái của tình yêu đôi lứa, nhưng trên thực tế, rất nhiều cặp vợ chồng về sống với nhau lại tranh cãi không thôi. Câu chuyện của cặp vợ chồng già dưới đây có lẽ sẽ giúp nhiều người tìm ra cách để giải quyết vấn đề.Tình yêu hạnh phúc chính là không bao giờ cãi vã.

ongba

Tình yêu hạnh phúc chính là không bao giờ cãi vã. (Ảnh: Pinterest)

 

Một phụ nữ lớn tuổi và người chồng đã sống với nhau hơn 60 năm, cùng nhau chia ngọt xẻ bùi, và điều đặc biệt là cả hai chưa bao giờ xảy ra cãi vã, mọi vấn đề đều được nêu ra và giải quyết một cách êm thấm.

Mặc dù luôn nói về các vấn đề của nhau và chia sẻ mọi thứ với nhau, duy chỉ có một chiếc hộp bí mật trong tủ quần áo của người vợ là ông lão không biết đựng thứ gì. Vì tôn trọng sự riêng tư của bà, ông chẳng bao giờ hỏi tới cái hộp đó…

Thế rồi một hôm, người vợ phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe suy kiệt. Bác sĩ đã nói với họ rằng thời gian không còn nhiều nữa. Biết vợ mình không qua khỏi, ông lão mới nhắc tới chiếc hộp bí mật của vợ. Lúc này, bà lão mới tiết lộ sự thật cho ông biết.

Theo chỉ dẫn của bà, ông lão về nhà tìm chiếc hộp và mở ra, ông thấy bên trong hộp là hai con búp bê bằng len kèm theo một số tiền là 95.000 đô la. Cảm thấy khó hiểu, ông lão quay trở lại bệnh viện và hỏi bà:“Thế này là sao?”.

Người vợ nói: ““Khi chúng ta mới lấy nhau, bà nội của tôi có dặn rằng: ‘Bí quyết để giữ hạnh phúc gia đình là đừng bao giờ cãi nhau. Nếu lỡ chồng con có làm điều gì khiến con bực mình, tức giận. Con nên im lặng và bình tĩnh, đi ra chỗ khác lấy len đan một con búp bê nhé’”.

 

Người chồng già quá cảm động về những gì vừa nghe từ vợ. Ông phải cố kìm nén để nước mắt không rơi.

Chỉ có 2 con búp bê ở trong hộp, nghĩa là bà chỉ tức giận với ông 2 lần trong suốt mấy chục năm chung sống. Người chồng gần như vỡ òa vì hạnh phúc.

“Em yêu” – ông nói. “Đó là lý do của những con búp bê, vậy còn số tiền này thì sao?”

“Ồ”, bà lão cười hóm hỉnh và nói: “Đó là số tiền tôi kiếm được từ việc bán những con búp bê khác”.

Ông lão đã rất xúc động, giây phút cuối đời nằm trên giường bệnh, vợ ông còn có thể nói đùa được như thế, đó cũng là một trong những nguyên nhân ông yêu bà ấy suốt mấy chục năm qua.

Hy vọng rằng bạn cũng sẽ may mắn tìm được hạnh phúc của mình, giống như cặp vợ chồng già này vậy!.

Theo NTD.TV

Trang Chủ Chia Sẻ Hôn nhân - Gia đình Người vợ không cho chồng mở chiếc hộp bí mật, khi trên giường bệnh, bà mới tiết lộ sự thật