Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

CHA CHÁNH XỨ PHÊRÔ - 6 NĂM TRỌN VẸN 1 TÌNH YÊU

Thánh lễ Tri ân Tỉnh dòng Đaminh Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 29/7 cũng đồng thời đánh dấu hành trình mục tử của Cha Phêrô tại Giáo xứ Thánh Tâm đã được khép lại. Vậy là, Cha đã rời xa Giáo xứ Thánh Tâm để lên đường tiếp tục sứ vụ mới tại vùng đất Cao Xá (Tây Ninh). Rồi đây bước chân người mục tử sẽ tiếp tục lầm lũi đến những miền đất mới, tìm kiếm đoàn chiên mới. Những đoàn chiên thực sự cần bàn tay yêu thương và dắt dìu của người mục tử nhân lành. Những giáo điểm đang cần người mục tử đi trước – dẫn đầu. 


;feature=youtu.be">
;feature=youtu.be

Trong lòng mỗi người dân Giáo xứ Thánh Tâm giây phút này chắc chắn có nhiều nuối tiếc, và cũng không thiếu những rưng rưng vì nỗi chia xa. Không ai nói ra, nhưng tất cả dường như đều bảo nhau cần mạnh mẽ và tin tưởng, phó thác vào sự quan phòng của Chúa. Vì Chúa luôn chọn điều tốt nhất cho những người Ngài thương yêu. 


Phải chăng cần diễn tả sự yêu mến, quý trọng đối với Cha không gì đẹp hơn, không gì tốt hơn bằng chính cuộc sống đạo hạnh, đặt Chúa làm cùng đích đời mình và chuyên cần cầu nguyện, thực thi bác ái như lời Cha vẫn nhắn nhủ hàng ngày. Và như thế chắc chắn Cha sẽ rất hài lòng khi nhìn lại thành quả của mình ở Giáo xứ Thánh Tâm: Cây tốt thì sinh trái tốt.

"Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
Khi ta đi đất đã hoá tâm hồn..."

Trang Chủ Ban - Hội Đoàn Các Hội Đoàn Văn Hóa - Truyền Thông